Google Pixel 3 Lite lộ thông số cấu hình

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Các đặc tả kỹ thuật rò rỉ cho thấy mẫu Pixel 3 Lite rõ ràng có những rút gọn đáng kể về BXL, nhưng sẽ vẫn kế thừa năng lực chụp Hình ảnh ‘khủng’ tử người tiền nhiệm.
phiên bản rút gọn của mẫu điện thoại thông minh công nghệ cao Google Pixel 3 từng được nhắc đến trước đây trong làng điện thoại cảm ứng với tên mã là Sargo hoặc Bonito. Cũng có những ý kiến từ Dân Công Nghệ cho rằng thế hệ thu gọn từ mẫu Google Pixel 3 sẽ có tên điện thoại tư vấn bắt đầu là Google Pixel 3 Lite. Theo update mới nhất, Google Pixel 3 thế hệ rút gọn đã bắt đầu lộ những Hình ảnh rò rỉ đầu tiên and cả các chi tiết thông số kỹ thuật quan trọng.

Qua những Hình ảnh rò rỉ, Rất có thể nhận thấy Google Pixel 3 Lite vẫn đc hãng sản xuất trang bị ngõ cắm tai nghe 3,5mm truyền thống. thế hệ rút gọn của mẫu Google Pixel 3 cũng sẽ đc trang bị ngõ USB Type-C. tuy nhiên, Ảnh mặt trước cho thấy máy không hề được phong cách Designer theo phong cách màn hình tai thỏ như người anh em Google Pixel 3 XL.
Cũng từ những Hình ảnh rò rỉ này, Có thể nhận thấy Google Pixel 3 phiên bản Lite nhiều khả năng sẽ có thiết kế vỏ máy bằng nhựa cứng. Riêng về thông số kỹ thuật, Google Pixel 3 Lite đc Geekbench tiết lộ sẽ trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 670, Bộ nhớ đệm 4GB, Bộ nhớ trong 32GB, Sạc 2.915mAh, màn hình 5,56 inch (2220 x 1080 pixel). thế hệ Lite của mẫu Google Pixel 3 sẽ sở hữu camera chính (camera đơn) 12MP, camera selfie 8MP, và seting sẵn Android 9 Pie.

Qua đặc tả kỹ thuật rò rỉ, Rất có thể nhận thấy camera của thế hệ Lite cũng “ngang tài ngang sức” với người anh em Google Pixel 3. Giới quan sát cho rằng nếu chọn giữ lại những tinh túy về camera từ đàn anh Google Pixel 3, phiên bản rút gọn sẽ có giá bán không dưới mưc 550 USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua các Hình ảnh mẫu điện thoại di động Pixel 3 Lite ngay sau đây:

 
Top