Mi 8 Pro giá 14,99 triệu đồng chính thức mở bán

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
MI 8 Pro hấp dẫn với thiết kế cảm biến nhận dạng dấu vân tay tích hợp bên dưới monitor, camera kép chống rung quang học 4 trục cùng phần cứng mạnh không không cao các đối thủ cao cấp khác trên Thị trường.

XiaoMi MI 8 Pro là mẫu điện thoại thông minh công nghệ cao vừa được XiaoMi MI bắt đầu mở bán Tại thị trường nước ta như là một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các siêu phẩm được tích hợp cảm biến nhận dạng dấu vân tay trong màn hình. Về cơ bản, XiaoMi MI 8 Pro là 1 đại diện trong số các người anh em khác của sản phẩm XiaoMi MI 8 Series gồm XiaoMi MI 8, MI 8 SE, MI 8 Explorer, XiaoMI 8 Lite.

So với các người anh em của mình, XiaoMI 8 Pro cũng là đại diện cao cấp nhất, mang trên mình nhiều chi tiết phần cứng mê hoặc như monitor AMOLED 6,21 inch tai thỏ, độ phân giải Full-HD+, xác suất 18,7:9 và bổ trợ tính năng Always on khá hữu ích. Nội lực của XiaoMI 8 Pro đc hình thành từ BXL Qualcomm Snapdragon 845, đồ họa Adreno 630 tích hợp và Bộ nhớ đệm dung lượng 8GB. XiaoMi MI cũng trang bị cho XiaoMI 8 Pro ROM dung lượng 128GB phía cạnh khe cắm thẻ nhớ microSD.


XiaoMI 8 Pro.

Mẫu điện thoại cảm ứng công nghệ cao còn tiến xa hơn với cảm biến vân tay trong monitor. Không giống các công nghệ vân tay trong monitor luôn phải truyền tín hiệu đến monitor để kiểm tra sự hiện diện của vân tay thì công nghệ trên MI 8 Pro được MI khẳng định là cấp tốc và hiệu quả hơn. cảm ứng trên XiaoMi MI 8 Pro sẽ nhận diện áp lực Lúc người dùng đặt ngón tay lên monitor và kích hoạt Bẻ khóa. XiaoMi MI 8 Pro còn sở hữu mặt lưng bằng kính trong suốt, khoe vẻ đẹp công nghệ cấu thành bởi các linh phụ kiện điện tử, tạo nên một trong những chiếc điện thoại độc đáo nhất trên Thị trường.

XiaoMi MI 8 Pro trang bị cụm camera tương tự như MI 8 với 105 điểm chụp hình được Review bởi trang review uy tín DxOMark. cảm biến chính Sony IMX363 sở hữu những điểm Ảnh lớn 1,4μm and công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel giúp tăng cường độ sáng và chất lượng của Ảnh trong Lúc vẫn duy trì đc năng lực lấy nét nhanh, đặc biệt trong các điều kiện ánh sáng yếu. Tăng cường khả năng chống rung quang học 4 trục & zoom quang học 2x, cùng hàng tá những tính năng AI tiện lợi như chụp Hình ảnh chân dung AI, làm đẹp AI hay nhận diện khung cảnh AI. Đây là một trong các camera điện thoại tốt nhất trên thế giới.
lúc này, XiaoMI 8 Pro đã chính thức có mặt trên Thị Phần với giá bán Ở mức 14,99 triệu đồng.
 
Top