Tải về ứng dụng Skype full tính năng trên Windows 10

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mặc dù Windows 10 đã được hài hòa phần mềm Skype mặc định, nhưng nếu muốn dùng rộng rãi tính năng hơn, bạn hãy thử tải về một phiên bản khác của ứng dụng này.
Về mặt công nghệ, phần mềm trò chuyện Skype trên Windows 10 được Microsoft phân chia thành 2 ứng dụng đặc thù gồm:
- Skype for Windows 10: tích hợp mặc định trên hệ thống dưới dạng ứng dụng UWP và cứng cáp tải về từ Windows Store. ứng dụng này còn được gọi là Trusted Microsoft Store App trên trình đơn Start và Với phần đông dừng đối chiếu Các ứng dụng truyền thống khác dành cho PC.
- Skype for Windows (hay còn gọi là Skype for desktop): Đây là version được gọi là Desktop App, cứng cáp được tải về từ trang chủ Microsoft Skype Với biểu tượng hình bong bóng truyền thống.
2 phiên bản Skype khác nhau trên Windows 10.
Cả 2 phiên bản này đều Với điểm chung là đều dùng nền tảng mã nguồn Skype 8 và Với nhiều lựa chọn điểm tương đồng. Tuy nhiên, bản mẫu Skype dành cho PC sẽ phân phối phổ biến tính năng hơn, đồng thời khắc phục được lan rộng hạn chế Với trên bản mẫu dành cho Windows 10.
Theo đấy, để tải về Skype for Windows, bạn cần phải truy cập vào trang tải về của Skype thông qua liên kết tại đây.
Trong trình đơn tải về, mặc định Skype sẽ hiển thị tùy chọn Get Skype for Windows 10, nhưng lúc ví như nhấn vào tùy chọn này thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang Windows Store. do đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng trình đơn thả xuống kế bên và chọn Get Skype for Windows.

Đối Có Windows 10, bạn Chắn chắn tiêu dùng song song cả 2 phiên bản này trên máy tính mà ko gặp bất kỳ trục trặc nào.
Sau khi tiến hành cài đặt và khởi chạy, thoạt nhìn, bạn sẽ thấy Những bản mẫu này siêu giống nhau, từ giao diện cho các bạn cho đến một số tính năng cơ bản. Nhưng đào sâu hơn một chút, và bạn sẽ nhận thấy sự không giống nhau.
Cụ thể hơn, trong tùy chọn Settings > General, bản mẫu này sẽ cho phép bạn thiết lập tự động khởi động cùng máy tính và giữ cho phần mềm hiển thị tuyên bố trong vùng Notification. Hơn nữa, version này cũng sản xuất tùy chọn Cortana tại đây, bạn chắc hẳn kích hoạt chế độ tự trả lời, biểu tượng cảm xúc

Giao diện Settings > Messaging cũng phân phối tùy chọn cho phép người tiêu dùng thiết lập kích cỡ chữ cho cuộc hội thoại của mình.

bản mẫu Skype dành cho PC còn tư vấn NDI, tính năng nâng cao cho phép lấy video từ camera trong hệ thống mạng và sử dụng chúng như một video nguồn trong Skype. Tính năng này Với sẵn trong giao diện Settings > Calling > Advanced.

Hơn nữa, bản mẫu Skype 8 dành cho máy tính để bàn này còn hỗ trợ đầu vào camera DirectShow, vốn thường Với trên Những ứng dụng như Open Broadcaster Software (OBS) và Xsplit (trong lúc ấy Skype UWP được sản phẩm công nghệ nền tảng Microsoft Media Foundation, đôi lúc ko thể nhận diện được đầu vào camera bạn cần).
 
Top