Thanh lý bếp từ hàng trưng bày giá sốc tại Bếp Cường Thịnh

bepcuongthinh

Thành viên
#1

Sau hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong thời gian qua, Bếp Cường Thịnh tiếp tục đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng giá rẻ chưa từng có với chương trình “thanh lý bếp từ hàng trưng bày giá cực sốc” giảm đến 40% . Nhanh tay mua sắm nắm ưu đãi ngay hôm nay!
Các sản phẩm hàng trưng bày đều chưa qua sử dụng mới 99%, nay shop có nhu cầu thanh lý với mức giá cực sốc để khách hàng có cơ hội săn hàng giá rẻ.
Bài viết liên quan:

1. Bếp từ Sevilla SV 189T (Giá bán lẻ 4,5 triệu, giá thanh lý 2,9 triệu)

2. Bếp từ Fandi FD 225I (giá bán lẻ 5,5 triệu, giá thanh lý 3,5 triệu)

3. Bếp từ Faster FS 288I (giá bán lẻ 4 triệu, giá thanh lý 3,4 triệu)

4. Bếp từ Giovani G 282T ( Giá bán lẻ 7,7 triệu. Giá thanh lý 5,4 triệu)

5. Bếp từ Giovani G 272T (Giá bán lẻ 8,2 triệu giá thanh lý 6,9 triệu)

*** Hàng trưng bày là hàng chính hãng được các Showroom, đại lý trưng bày để cho khách hàng trải nghiệm có thể nhìn tận mắt trước khi chọn mua sản phẩm đó, sản phẩm chưa qua sử dụng mới đến 99%. Vì là hàng trưng bày lên một số phụ kiện như vỏ, thùng có thể bị móp méo hoặc rách nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm à Đây là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc khi khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng chất lượng mà giá lại rẻ.
Trên đây là toàn bộ chương trình thanh lý bếp từ hàng trưng bày giá sốc, bạn đang muốn sắm cho gia đình mình một chiếc bếp từ sịn giá hời thì không nên bỏ qua chương trình này. Hãy nhanh chân đến Showroom Bếp Cường Thịnh địa chỉ 801 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ngoài rinh về sản phẩm bếp từ giá rẻ, chất lượng tốt mà khách hàng còn được trải nghiệm những thiết bị nhà bếp khác như: máy điện từ, máy hút mùi, chậu rửa bát, máy rửa bát,…
Bếp Cường Thịnh – Hệ thống phân phối bếp chính hãng
Số 801 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
ĐT: 0987 838 979
Email: [email protected]
Website:bepcuongthinh.vn
 
Top